TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ XOA BÓP BẤM HUYỆT VÀ VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Thứ bảy - 17/02/2024 03:33
Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt là văn bằng chứng nhận học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Xoa bóp bấm huyệt theo quy định của Bộ y tế, do Sở lao Động thương binh và Xã hội quản lý. Khi tham gia các khóa bồi dưỡng cấp chứng chỉ hành nghề Xoa bóp bấm huyệt, học viên sẽ được trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần để hành nghề massage. Trường Trung cấp Cửu Long tuyển sinh khóa ngắn hạn lớp Xoa bóp bấm huyệt và vậ lý trị liệu như sau:

TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ XOA BÓP BẤM HUYỆT VÀ VẬT LÝ TRỊ LIỆU

1. Đối tượng tham gia lớp học xoa bóp bấm huyệt:

• Cần mở dịch vụ massa, xoa bóp bấm huyệt cần có chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt để đăng ký giấy phép kinh doanh
  • Cần xin việc vào các phòng khám đông y
  • Cá nhân có nhu cầu, có trình độ THCS trở lên

2. Thời gian học lớp học bấm huyệt:

• Thời gian học 03 tháng
  • Nhà trường liên tục mở các khóa học xoa bóp bấm huyệt cấp chứng chỉ vào các khung giờ linh động cho học viên
  • Ngày thứ 7, chủ nhật

3. Lệ phí học nghề xoa bóp bấm huyệt: 6,500,000 đ

• Giảm học phí khi đăng ký theo nhóm

4. Hồ sơ đăng ký:

• 03 ảnh 3×4 ;
  • 01 CMT photo;
  • 01 Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất công chứng
  • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương hoặc đơn vị công tác không quá 06 tháng

VĂN PHÒNG TIẾP NHẬN HỒ SƠ

TRƯỜNG TRUNG CẤP CỬU LONG
Trụ sở: 61-63 Nguyễn Văn Đừng, P. 6, Q. 5
Hotline: 0974 77 03 88 - 0971 44 20 44

VP Gò Vấp:

44/51 Phạm Văn Chiêu, P. 8, Q. Gò Vấp
ĐT/Zalo: 0974 77 03 88 - 0971 44 20 44

VP Thủ Đức:

(15/3) Đường 15, KP.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức
ĐT: (028) 66 525 323  - Hotline: 0971 045 388
Website: https://tccuulong.edu.vn/  http://hethongtuyensinh.com
Email: cuulongtrungcap@gmail.com

Tác giả bài viết: tccuulong.edu.vn

Nguồn tin: tccuulong.edu.vn